Đây là 3 lý do bạn thích dùng các sản phẩm của X-1R

Các sản phẩm của X1R không có gì phải bí mật.

Trên Thị trường tràn ngập phụ gia xe hơi, chất bôi trơn, , vv – hầu hết là quảng cáo to lớn – và chúng tôi hiểu bạn đã rất thất vọng với những quảng cáo và các sản phẩm đó

Và đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui được kết nối với X-1R. Dưới đây là ba lý do chúng tôi yêu thích sản phẩm của X-1R và sẽ giới thiệu chúng cho bất kỳ lái xe nào.

1,Đã được chứng nhận bởi cơ quan hàng không vũ trụ NaSa

Hơn 20 năm trước, X-1R đã được NASA yêu cầu để tạo ra  chất bôi trơn dùng trong các động cơ khổng lồ để vận chuyển tên lửa từ tòa nhà lắp ráp đến bệ phóng. Chất bôi trơn phải đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt và chặt chẽ  – ví dụ. chịu được nhiệt độ cực cao, tuổi thọ hoạt động  lâu dài, , vv Ngày nay, X-1R vẫn cung cấp sản phẩm cho NASA và đã  được chứng nhận của  Trung tâm Công nghệ  vũ trụ Không gian .

2, Là kết quả của công nghệ thứ.

Các sản phẩm X-1R  đã được kiểm nghiệm  nhiểu lần bởi các phòng thí nghiệm độc lập hoặc bên thứ ba, và thường xuất hiện trên tốp đầu trang.

CÁc thử nghiệm  này đã được thực hiện trên các thương hiệu tăng cường dộ octane khác nhau trên thị trường Mỹ. (X-1R Octane Booster Comes Out On Top.) Phòng thí nghiệm nghiên cứu Carmin, đã thử nghiệm nhiều tăng  octane khác nhau, và kết quả cho thấy tăng cường độ octane của X-1R vượt trội so với tất cả những loại khác

Trong một thử nghiệm khác, các đại lý phân phối độc quyền của Hyundai tại các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) đã thử nghiệm X-1R Engine Flush, Engine Treatment và Diesel Treatment trên một trong các xe buýt được sử dụng trong dịch vụ thường xuyên. (Hyundai Test Results.)Kết quả cho thấy  sản phẩm X-1R vượt trội so với tuyên bố của chính hãng này: Engine Flush đã làm sạch 91,37% tốt hơn so với việc xả dầu thông thường; cùng với đó các sản phẩm X1R đã giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống 13,95%  thay vì yêu cầu 7,5%; và nếu được sử dụng trên một đoàn tàu 1000 xe buýt, họ có thể  tiết kiệm khoảng 970.000 đô la Mỹ mỗi năm.

3) Sản phẩm đã được các nhà máy, đại lý chính hang sử dụng

Các sản phẩm X-1R đã được hầu hết các công ty ô tô khác nhau sử dụng là 1 phần của lịch  trình bảo trì bảo dưỡng  và được khuyến nghị nên dùng cho khách hàng của họ. Tại Philippines, một trong những thị trường ô tô phát triển nhanh nhất ở châu Á, Hyundai và Nissan thậm chí đã ban hành các nội dung bắt buộc về bảo dưỡng  phải có  sản phẩm X-1R, do vậy lúc nào bạn cũng thấy  có hàng trong kho của họ.

Tất nhiên, bạn sẽ hỏi: Liệu xe của tôi có cần các dung dịch bảo vệ  này không? Vâng, hãy nghĩ về chiếc xe  như cơ thể của bạn, mà có thể nhận được mà không có vitamin bổ sung. Nhưng có vitamin, hệ thống nội tạng của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn và lâu hơn. Và nếu các loại vitamin này không tốn kém nhiều và dễ sử dụng, bạn nên kết hợp chúng vào thói quen sức khỏe thường xuyên của bạn.

No comments yet! You be the first to comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked *