Các loại cặn bùn bẩn trong động cơ xe

Theo thời gian hoạt động, động cơ sẽ tạo ra bùn dầu, bụi kim loại và một loạt các chất gây ô nhiễm mài mòn bên trong máy móc và các bộ phận chuyển động. Gum hay còn gọi là các chất bẩn đặc, hạt sạn, véc ni và các sản phẩm khác của quá trình đốt cháy không được làm sạch hoàn toàn khỏi động cơ bằng cách thay dầu kịp thời và thường xuyên. Việc tích tụ cặn bùn có thể dẫn đến các vấn đề bao gồm van gắn, cacbon tích tụ và các đoạn bị tắc ngăn cản dòng dầu đến các bộ phận động cơ quan trọng đặc biệt là ở các khu vực đào trên van. Các loại bẩn này sẽ vẫn còn trong động cơ của bạn ngay cả sau khi thay dầu thường xuyên

X-1R Engine Flush làm sạch động cơ loại bỏ tích tụ cặn bùn với các chất tẩy rửa có công thức đặc biệt được điều chế, làm bong, cặn cao su và lớp sơn lót tích lũy theo thời gian, làm sạch động cơ của bạn, phục hồi hiệu quả hoạt động, tăng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải. Chất Xả Động Cơ X-1R là chất tẩy rửa an toàn, không cháy, thân thiện với môi trường . Không giống như hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường ,X-1R KHÔNG CHỨA KEROSENE.

Kerosene là thành phần hoạt chất trong nhiều sản phẩm cho vào động cơ và từ nhiều năm trước đây là phương pháp rẻ nhất phổ biến nhất để làm sạch động cơ. Công nghệ đã chuyển đổi và nó đã được chứng minh sự nguy hiểm của động cơ nếu xả bằng Kerosene lớn hơn những lợi ích cho cả động cơ hiện đại và cũ hơn. Kerosene là một dung môi mạnh mẽ được biết đến hoàn toàn loại động cơ bôi trơn và trong nhiều trường hợp làm cho kim loại mềm hơn và mang lớp chì, đồng và thiếc bị xói mòn, có thể dẫn đến việc làm cứng vòng piston, quá nóng và mở rộng quá nhanh. Vì vậy, một kết quả phổ biến cuối cùng của việc sử dụng Kerosene như là một điều trị tuôn ra là gì? Động cơ bị giật và rất cớ thể phải thay động cơ mới.

X1-R là Chất tẩy rửa không chứa dung môi, không cháy, X-1R được sử dụng để từ từ hòa tan và phá vỡ trầm tích bùn lớn. thông qua động cơ hàng ngày. Thích hợp cho tất cả động cơ X-1R Engine Flush đảm bảo các hạt kim loại vi mô có hại không để lại trong động cơ vì nó hòa tan bùn trên đường thoát ra khỏi với dầu, cải thiện hiệu suất nhiên liệu và tuổi thọ động cơ kéo dài.

Việc giảm dần hiệu quả của hiệu suất dầu động cơ và thiệt hại do cặn bùn tạo ra đã được chứng minh là giảm đáng kể bằng cách sử dụng dung dịch Xử lý Động cơ của X-1R. Công thức đoạt giải thưởng hàng đầu này hoạt động, cung cấp một câu trả lời phòng ngừa và bảo vệ, để động cơ chạy mát hơn, êm hơn và mượt mà hơn, tất cả đều tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ từ 10% trở lên.

Các sản phẩm X-1R ban đầu được thiết kế để giải quyết những vấn đề về bôi trơn của NASA với 12 triệu bảng (Ibs) và sau một chương trình nghiên cứu mở rộng, một sản phẩm bôi trơn và sản phẩm chăm sóc động cơ mới được cung cấp và chứng tỏ có tuổi thọ lâu hơn so với các loại dầu nhờn trước đây do NASA sử dụng. Nếu bạn có thể bước vào Quỹ vũ trụ NASA ở Colorado Springs USA hôm nay, bạn sẽ thấy logo X-1R tự hào được hiển thị và được NASA công nhận là chất bôi trơn tiên tiến nhất hiện có

Các sản phẩm của X-1R hiệu quả, an toàn, dễ dàng và thuận tiện để sử dụng, chỉ cần đổ vào và đi, phù hợp với chủ sở hữu xe hơi hiện tại đang bận tìm kiếm thời gian và các cách hiệu quả để duy trì tốt ô tô của bạn. Cũng giống như sản phẩm dung dịch bảo vệ động cơ nổi tiếng của X-1R Engine treatmean, X-1R Engine Flush phù hợp cho tất cả các động cơ và sẽ giúp động cơ của bạn trở lại như mới . Các loại cặn cao su, véc ni và bột nhão thường xuyên sẽ bị mất trong những thay đổi dầu thường xuyên của bạn.

No comments yet! You be the first to comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked *